Giới thiệu Top 10 phần mềm chấm công tốt nhất 2021

Người kiểm duyệt: Cù Minh Chương

Rate this post
Đã kiểm duyệt

Rate this post

Ứng dụng phần mềm đối với từng doanh nghiệp, với yêu cầu cụ thể trong công việc khác nhau một cách hợp lý mang tới hiệu quả cao, giá trị lý tưởng. Với phần mềm chấm công đem tới khả năng hỗ trợ cho yêu cầu trong quản lý nhân sự của mọi doanh nghiệp một cách dễ dàng, hiệu quả. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm châm công tốt nhất 2021

FTA – Chấm công tự động

Ưu điểm nổi bật là giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, việc tương tác giữa người dùng và thiết bị được đánh giá cao. Không chỉ vậy, sự linh hoạt trong tốc độ xử lý thông tin, dữ liệu, hay việc thực hiện sửa, xóa,… theo yêu cầu cơ thể thực hiện dễ dàng. Với phần mềm miễn phí như FTA, cùng khả năng kết nối với nhiều máy chấm công khác nhau, thông qua một IP đảm bảo đem tới hiệu quả sử dụng cao. Đó là những thế mạnh giúp phần mềm FTA khi đưa vào sử dụng có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.

Ronald Jack Pro – Phần mềm chấm công 2021

Việc sử dụng phần mềm Ronald Jack Pro đảm bảo chúng ta có thể thực hiện ngay trên internet mà hoàn toàn không cần nhờ tới Port cũng có thể thực hiện được. Có khả năng thích ứng, kết nối tốt với tất cả các loại máy chấm công hiện được sử dụng nhiều trên thị trường, tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, việc dùng phần mềm này có thể hỗ trợ cho hoạt động quản lý của doanh nghiệp một cách dễ dàng, hiệu quả.

Att_paradise – Phần mềm chấm công cho doanh nghiệp

Att_paradise là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có khả năng tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Miễn phí song chất lượng cao, khả năng lưu trữ và cung cấp thông tin về chấm công, tăng ca, nghỉ phép, làm ngày nghỉ,… một cách toàn diện, chi tiết và chuẩn xác. Sự linh hoạt trong tính ngày nghỉ phép mà Att_paradise hỗ trợ giúp quản lý nhân lực, duy trì hoạt động của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi của từng nhân viên đều được đảm bảo.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó thì khả năng lưu lại toàn bộ ngày nghỉ phép của nhân viên cũng được hỗ trợ. Nhờ tính năng này việc xem lịch sử nghỉ phép của nhân viên vào cuối năm, đưa ra đánh giá, xếp loại từng nhân viên của doanh nghiệp có thể thực hiện tốt, có tính khách quan hơn.

HRAD – Phần mềm chấm công, tính lương quét vân tay

Được phát triển là phần mềm chấm công bằng vân tay với khả năng kết nối với nhiều loại máy chấm công được cung cấp, sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay như RonaldJack, Timetrex , và Gigata, Mita, ZKteco, hoặc Wiseeye, Osin,… mà mỗi doanh nghiệp sử dụng. Đối với những doanh nghiệp có từ 2 – 50 cơ sở cần quản lý thì một phần mềm HRAD có thể đảm bảo giúp việc quản lý toàn diện, hiệu quả, chuẩn xác được thực hiện.

Cung cấp dùng thử trong 7 ngày, sau đó mỗi đơn vị muốn tiếp tục sử dụng cần chi trả khoản chi phí nhất định. Mức giá để dùng phần mềm HRAD khá cao so với một số lựa chọn khác, đồng thời giao diện hơi khó tiếp cận. Vì thế, trong trước khi quyết định sử dụng đòi hỏi chúng ta phải tính toán, cân nhắc một cách kỹ lưỡng, toàn diện trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Mita Pro – Phần mềm chấm công 2021

Mita Pro là phần mềm chấm công vân tay có khả năng kết nối với những máy chấm công chất lượng như X98cid, hay U1600,… mang tới quá trình sử dụng thuận lợi, hiệu quả cao cho từng người. Với chức năng quản lý việc chấm công được đánh giá ở mức tốt, ổn định với tính năng bảo mật thông tin tốt. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm Mita Pro hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn, ứng dụng cho nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình.

Giao diện quản trị của phần mềm trực quan và dễ sử dụng. Không chỉ vậy, việc phần mềm được cung cấp với giá thành hợp lý, hỗ trợ toàn diện, hậu mãi hấp dẫn,… càng nâng cao giá trị và hiệu quả sử dụng cao như mỗi người dùng yêu cầu. Việc sử dụng phần mềm Mita Pro là cách tiết kiệm chi phí tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

WISE EYE – Phần mềm chấm công nổi bật

Được phát triển bởi một đơn vị nổi tiếng, uy tín tại khu vực TPHCM mang tới cho người dùng phần mềm chấm công chất lượng. Có thể tương thích với nhiều loại máy chấm công khác nhau được cung cấp trên thị trường giúp phần mềm WISE EYE càng có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi hơn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là xuất hiện sớm, được cung cấp bởi đơn vị uy tín, được hỗ trợ sử dụng miễn phí khi mua kèm với máy chấm công. Tuy  nhiên, hạn chế của WISE EYE là việc giao diện và tính năng chưa thực sự tối ưu, không thể sử dụng online, hay việc khoogn tính được tăng ca, ca đêm,… Điều đó gây ra những tác động, ảnh hưởng nhất định khiến WISE EYE chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm chấm công HRIS đa năng

Bản chất của phần mềm HRIS là quản lý nhân sự song có tích hợp đầy đủ tính năng tính lương, thống kê chi tiết về thuế thu nhập cá nhân, chấm công,… cho nhân viên nên được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh các chức năng về chấm công thì sử dụng HRIS có có thể hỗ trợ tính năng tuyển dụng, đào tạo nhân viên,… và nhiều tính năng hữu ích khác.

Giao diện sử dụng chưa thực sự được đánh giá cao, gây ra những khó khăn nhất định cho những đối tượng người dùng cụ thể. Bên cạnh đó, mức giá để sở hữu và sử dụng phần mềm HRIS khá cao khi đánh giá, so sánh với các phần mềm cùng loại khác. Vì thế không phải đơn vị nào cũng ưa chuộng sử dụng.

Mitaco – Phần mềm chấm công hữu ích

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt khá tin dùng phần mềm Mitaco hỗ trợ cho quản lý nhân lực của chính mình. Đặc biệt là khu vực các tỉnh thành phía Nam thì Mitaco trở thành lựa chọn hợp lý. Cung cấp máy chấm công miễn phí khi mua phần mềm, đồng thời nhiều ưu đãi hấp dẫn và hữu ích khác giúp nhu cầu ứng dụng của khách hàng được đảm bảo và đáp ứng tốt nhất.

Tuy nhiên, sau thời gian đầu hoạt động ổn định, được đánh giá cao thì từ khi tách khỏi Wiseeye. Phần mềm Mitaco thường xuyên xảy ra những lỗi vặt trong quá trình sử dụng gây ra những ảnh hưởng, những phiền toái nhất định mà người dùng không mong muốn xuất hiện.

Mona HRM – Phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phần mềm chấm công Mona HRM được cung cấp tại Mona Media có khả năng hỗ trợ bảo vệ cho đòi hỏi, lợi ích thực tế của khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả. Lúc đó, việc có thể ứng dụng phần mềm hiệu quả, đem tới giá trị ứng dụng cao được đảm bảo tốt nhất.

Phát triển ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với yêu cầu thực tế, quy mô hoạt động của từng doanh nghiệp. Khả năng đảm bảo hoàn thiện phần mềm với đầy đủ các tính năng cần thiết càng giúp phần mềm của Mona Media được đánh giá cao, mang tới khả năng bảo vệ lợi ích của người chơi tới mức tối đa.

Phần mềm TimeSOFT

TimeSOFT là ứng dụng được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Giữa nhiều sự lựa chọn phần mềm máy chấm công miễn phí thì TimeSOFT sở hữu nhiều ưu điểm, chức năng hữu ích trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho nhu cầu, đòi hỏi của mỗi công ty, mỗi đơn vị.

Phần mềm TimeSOFT được phát triển dựa trên nền tảng net framework 4.5 hoàn toàn mới mẻ với khả năng sử dụng hiệu quả trên bản 32bit và 64bit tiện lợi cho người dùng. Không chỉ vậy, có thể sử dụng online hoặc offline dễ dàng càng giúp tính ứng dụng của phần mềm được đánh giá cao hơn. Việc chủ động quản lý từ xa thông qua thiết bị di động giúp TimeSOFT càng khẳng định được hiệu quả ứng dụng.

Mỗi phần mềm chấm công được cung cấp trên thị trường sở hữu những ưu điểm nổi bật khác biệt, khả năng phù hợp với từng doanh nghiệp nhất định. Hi vọng bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

.
.
.
.