Bật mí Top 10 phần mềm phát wifi miễn phí 2021

Người kiểm duyệt: Cù Minh Chương

Rate this post
Đã kiểm duyệt

Rate this post

Phát wifi cho các thiết bị xung quanh là việc thường được nhiều người thực hiện để giúp cho các thiết bị khác có thể truy cập internet. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có thể phát website hay phát wifi ổn định. Do đó, các phần mềm phát wifi đã được ra đời để phục vụ cho điều này. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất 2021.

Connectify Hotspot – Phát Wifi với PC

Connectify là phần mềm giúp biến chiếc máy tính thành điểm phát wifi chia sẻ mạng cho các thiết bị khác. Phần mềm này được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi sử dụng dễ dàng, bất cứ thiết bị nào cũng có thể kết nối. Cùng với đó là tính chất bảo mật cực cao giúp giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị truy cập.

MHotspot – Phát wifi đơn giản

Với MHotspot mọi người có thể nhanh chóng biến chiếc máy tính của mình thành một trạm phát wifi mà không cần bất cứ một bước cài đặt nào. Phần mềm này tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10, cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị, hỗ trợ kết nối bảo mật WPA2 PSK đảm bảo kết nối an toàn ngay cả khi ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, MHotspot còn cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện và có thể tải xuống miễn phí.

Phần mềm 160 WiFi Free Software OSToto Hotspot

OSToto Hotspot hiện đang là phần mềm hotspot được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công cụ này hoàn toàn miễn phí, chính là điểm đơn giản, dễ sử dụng chính là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng phần mềm này. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là nó hoàn toàn miễn phí nhưng không có cửa sổ pop – up hay quảng cáo gây phiền nhiễu.

phần mềm phát wifi

WiFi HotSpot Creator – Phần mềm phát Wifi miễn phí

Sử dụng công cụ WiFi HotSpot Creator mọi người có thể tạo ra những kết nối wifi từ chiếc laptop của mình và chia sẻ cho các thiết bị khác. WiFi HotSpot Creator là một sự lựa chọn, đỡ tốn kém hơn, thay thế cho những chiếc router để phát wifi bởi nó có thể chia sẻ kết nối internet một cách an toàn với tính bảo mật cao.

MyPublicWiFi – Giải pháp phát wifi lý tưởng

Với MyPublicWiFi chiếc máy tính của mọi người sẽ trở thành một điểm phát wifi chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, MyPublicWiFi là giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập điểm truy cập internet tạm thời cho các thiết bị khác trong nhà, trong phòng…

Công cụ có tường lửa mạnh giúp ngăn chặn các thiết bị khác truy cập khi không được cho phép. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng phần mềm này để ngăn chặn một số dịch vụ internet.

phần mềm phát wifi

Thinix WiFi Hotspot – Phần mềm phát wifi lý tưởng

Thêm một công cụ nữa mà chúng tôi muốn mang tới cho mọi người là phần mềm Thinix WiFi Hotspot. Đây là một trong những công cụ phát wifi cho laptop lý miễn phí lý tưởng nhất hiện nay mà mọi người nên tham khảo và sử dụng mỗi khi có nhu cầu. Sử dụng Thinix WiFi Hotspot, mọi người có thể phát wifi cho nhiều thiết bị xung quanh cùng sử dụng.

Maryfi – Phần mềm phát wifi miễn phí 2021

Phần mềm Maryfi cũng là một sự lựa chọn hợp lý nếu như muốn phát wifi bằng chiếc máy tính hay laptop của mình. Với phần mềm này mọi người có thể tùy biến chiếc máy tính của mình thành một bộ định tuyến giúp người dùng có thể chia sẻ mạng mà không phải lo tới mối nguy hại nào có thể xâm nhập. Ngoài ra công cụ này còn người dùng chơi các trò chơi thông qua mạng lan. Với những người yêu thích những trò chơi sử dụng mạng lan thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Virtual Router/ Virtual Router Manager – Đơn giản

Virtual Router là cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách này. Với phần mềm này, mọi người có thể biến chiếc máy tính của mình thành một điểm phát wifi di động. Hơn nữa, phần mềm này còn không chứa quảng cáo nên không gây khó chịu cho người sử dụng. Cách dùng cũng vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác cài đặt đã có thể sử dụng được phần mềm này.

phần mềm phát wifi

My WiFi Router – Bảo mật tốt

Là một phần mềm miễn phí với cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện, My WiFi Router được rất nhiều người sử dụng. Khả năng bảo mật cũng vô cùng tốt, cho phép nhiều thiết bị cùng kết nối 1 lúc. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn phát wifi với phần mềm này.

phần mềm phát wifi

HostedNetworkStarter – Phát wifi miễn phí

Thêm một công cụ chia sẻ mạng miễn phí đơn giản khác mà mọi người nên tham khảo là HostedNetworkStarter. Đây là một phần mềm được phát triển bởi Norsoft được sử dụng để tạo điểm phát sóng wifi. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó có thể được lưu trữ trong USB, có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

phần mềm phát wifi

Với điểm truy cập wifi được cung cấp bởi công cụ này, mọi thiết bị ở gần đó đều có thể truy cập internet. Phần mềm này hỗ trợ Windows 7, 9, 10 với máy tính 32 và 64 – bit. Tuy nhiên chúng lại không hỗ trợ cho những phiên bản Windows cũ hơn.

Mời bạn xem thêm: Lưu ngay Top 10 phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản

 

.
.
.
.